อยู่หนองจอก กทม. รับกล้าหญ้าแฝกได้ที่ไหนครับ

อยู่หนองจอก กทม. รับกล้าหญ้าแฝกได้ที่ไหนครับ

โดย ประชาชน  - 19 เมษายน 2564 11:23
ผู้ตอบ: 1  / ผู้อ่าน: 883 
ความคิดเห็นที่ 1    โดย กลุ่มฐานข้อมูลสารสนเทศ - 20 เมษายน 2564 9:51
คลิกเพื่อซ่อนรายละเอียด...
ท่านสามารถติดต่อเพื่อขอรับบริการหญ้าแฝกได้ดังนี้

1. ขอผ่านระบบ e-service บริการวัสดุการเกษตร
- โดยเข้าที่เว็บไซต์กรม (www.ldd.go.th) เลือกเมนูด้านซ้ายมือ (e-service ldd) เลือกเมนู (บริการวัสดุการเกษตร) หรือที่เว็บไซต์ http://sql.ldd.go.th/service
- เมื่อท่านสมัครเป็นสมาชิก สามารถเลือกประเภทผลิดภัณฑ์ที่ต้องการรับบริการ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ พด. กล้าหญ้าแฝก และเมล็ดพันธุ์พืชเพื่อการพัฒนาที่ดิน และสามารถเลือกสถานีพัฒนาที่ดินจังหวัด ที่ท่านต้องการรับบริการ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบและแจ้งกลับวันที่ ที่ให้ท่านมารับผลิตภัณฑ์ ณ สถานีพัฒนาที่ดิน โดยท่านสามารถติดตามคำขอรับบริการได้จาก เมนู "ตรวจสอบสถานะการขอรับบริการ"

2. ติดต่อที่ สถานีพัฒนาที่ดินกรุงเทพมหานคร
เลขที่ 69 หมู่ 7 ถ.บางขุนเทียนชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10510
โทร.02-453-2216-7 e-mail : bkk01@ldd.go.th
 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

อนุญาตให้ upload รูปภาพที่มีนามสกุล jpg,jpeg,png เท่านั้น

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้เวทีโต้ตอบของกรมพัฒนาที่ดิน

  • ไม่อนุญาตให้มีการใช้งานบริการใด ๆ ที่มีเนื้อหาขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม ยกตัวอย่างเช่น ใช้คำหยาบคาย เนื้อหาหรือส่วนประกอบอื่น ๆ เป็นเรื่องลามกอนาจาร หรือในความหมายที่หมิ่นเหม่ต่อการเกิดความเสื่อมเสียต่อสังคม จริยธรรม ศีลธรรม ประเพณี และวัฒนธรรมที่ดีงามทั้งสิ้น เนื้อหาหรือส่วนประกอบอื่น ๆ ที่มีผลกระทบต่อความมั่นคง ของประเทศหนึ่งประเทศใดก็ตาม เนื้อหาหรือส่วนประกอบอื่น ๆ ที่ก่อให้เกิดความเดือดร้อน สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลหนึ่งบุคคลใด หรือกลุ่มบุคคลกลุ่มหนึ่งกลุ่มใด
  • ไม่อนุญาตให้แสดงข้อความที่เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว แต่ให้ใช้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเชิงวิชาการเท่านั้น
  • ไม่อนุญาตให้ใช้ข้อความที่เป็นการวิจารณ์ ด้านนโยบาย หรือการปฏิบัติงานของทางราชการ ซึ่งท่านสามารถใช้เวทีอื่น ๆ ดำเนินการแทนได้
  • ภาระกิจของกรมพัฒนาที่ดิน มีหน้าที่รับผิดชอบในการป้องกัน แก้ไข ส่งเสริม พัฒนาเกี่ยวกับดิน ปัญหาของดิน การใช้ที่ดินเฉพาะด้านการเกษตรและสิ่งแวดล้อมเท่านั้น จึงขอสงวนสิทธิ์ในการตอบคำถามในด้านเอกสารสิทธิ์ทุกชนิดและการพัฒนาที่ดินด้านอสังหาริมทรัพย์
  • เวทีนี้เป็นการแสดงข้อคิดเห็นอย่างอิสระโดยส่วนตัวของสมาชิกเท่านั้น กรมพัฒนาที่ดินไม่รับรองความถูกต้อง หรือความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้น ที่เกิดจากการนำข้อมูลที่ปรากฎไปใช้ประโยชน์ไม่ว่าทางใดๆสมาชิกต้องใช้วิจารณญาณด้วยตนเอง
  • คำถามแต่ละคำถามจะแสดงบนหน้าเว็บบอร์ดนานประมาณ 3 เดือน แล้วทางผู้ดูแลระบบจะนำคำถามเก่าลง
  • คำถามและคำตอบที่ท่านแสดงความคิดเห็นมานั้นจะยังไม่ได้ขึ้นในหน้าเว็บไซต์นี้ทันที ทางผู้ดูแลระบบจะทำการกลั่นกรองข้อความเสียก่อนว่าเหมาะสมหรือไม่ มีข้อความที่ก่อให้เกิดผลเสียกับผู้หนึ่งผู้ใดหรื่อไม่ และขอสงวนสิทธิ์ในการขึ้นคำถามและคำตอบ หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม
คลิกเพื่ออ่านข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้เวทีโต้ตอบของกรมพัฒนาที่ดิน

ติดต่อเรา

ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กรมพัฒนาที่ดิน
ถนนพหลโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
โทรศัพท์: 02-579-4885
E-Mail: cit_1@ldd.go.th
เว็บไซต์นี้ แสดงผลได้สมบูรณ์ กับ Internet Explorer 9 ขึ้นไป, Google Chrome, Firefox, และ Safari